LÊ MỸ LINH – 0934.309.000

Đổi Tiền RMB, Thanh Toán Hộ, Hạn Mức Alipay

Cách sử dụng Pinduoduo tiếng Việt

Pinduoduo, một nền tảng thương mại điện tử nội địa Trung Quốc, ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Mặc dù việc đăng ký tài khoản bằng số điện thoại Việt Nam là dễ dàng, nhưng giao diện của ứng dụng và trang web lại không hỗ trợ tiếng Việt, tạo ra khó khăn cho những người muốn tìm hiểu về sản phẩm.

Cách sử dụng Pinduoduo bằng tiếng Việt:

Để sử dụng Pinduoduo bằng tiếng Việt, người dùng cần phải sử dụng dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt, có thể thông qua các công cụ như Google Dịch, ứng dụng Google Translate, và các cách khác. Để làm điều này trên phiên bản trang web, việc dịch từ ngôn ngữ Trung sang Việt trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần click chuột và chọn dịch sang tiếng Việt. Các trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc, Firefox đều tích hợp các công cụ dịch.

Trên điện thoại, người dùng có thể tải và sử dụng trình duyệt Google Chrome để truy cập trang chủ của Pinduoduo và sau đó sử dụng tính năng dịch tương tự như trên phiên bản máy tính.

Trên ứng dụng Pinduoduo, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Google Translate. Khi cần dịch, chỉ cần chụp ảnh màn hình, sau đó tải ảnh lên ứng dụng dịch để có thông tin được chuyển sang tiếng Việt.

Đây là những cách đơn giản để sử dụng Pinduoduo bằng tiếng Việt. Nếu bạn cần mua hàng từ Pinduoduo và gửi về Việt Nam, hãy liên hệ với alo68.vn để nhận được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng. http://alo68.vn là đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo giá rẻ và uy tín hàng đầu.


Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo