LÊ MỸ LINH – 0934.309.000

Đổi Tiền RMB, Thanh Toán Hộ, Hạn Mức Alipay

Cách hủy đơn trên Taobao chính xác nhất

Hủy đơn hàng là một trong những yêu cầu quan trọng và được chấp nhận trên Taobao. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách hủy đơn hàng trên Taobao một cách nhanh chóng, đồng thời tìm hiểu về các lý do thường dẫn đến việc phải hủy đơn hàng.

Tại sao cần phải hủy đơn Taobao

Tương tự như việc mua sắm trên trang thương mại điện tử Shoppe tại Việt Nam, có nhiều lý do khiến bạn cần phải hủy đơn hàng trên Taobao. Lý do phổ biến nhất là đặt sai sản phẩm cần mua, như số lượng, kích cỡ, màu sắc, v.v.

Ngoài ra, một lý do khác có thể là đặt hàng đã quá thời gian mà shop không xác nhận giao hàng. Một số cửa hàng có thể liên hệ để yêu cầu hủy đơn và đặt lại sản phẩm khác nếu không đáp ứng được nhu cầu mua hàng của bạn.

Điều kiện để hủy đơn

Không thể hủy đơn hàng trên Taobao sau khi hàng đã được giao hoặc khi cửa hàng đã xác nhận giao hàng. Do đó, để hủy đơn hàng, bạn cần thực hiện nhanh chóng ngay sau khi đặt hàng. Đơn hàng đã thanh toán nhưng chưa được giao cũng không thể hủy.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy đơn hàng Taobao

Trên máy tính:

Bước 1: Sau khi đăng nhập, tìm đến phần quản lý đơn hàng trong menu trên trang web, vào “Taobao của tôi” -> “Sản phẩm đã mua” để quản lý đơn hàng.

Bước 2: Bên cạnh mỗi sản phẩm đã đặt mua, luôn có lựa chọn “Hoàn trả” (hủy đơn). Chọn “退款” và nhập các yêu cầu từ hệ thống.

Bước 3: Gửi yêu cầu để hoàn tất thủ tục hủy đơn hàng trên Taobao.

Trên điện thoại:

Bước 1: Trên ứng dụng Taobao, tìm đến “Taobao của tôi” ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng.

Bước 2: Chọn “退款” cho sản phẩm cần hủy trong danh sách đơn hàng đã mua.

Bước 3: Nhập thông tin yêu cầu, bao gồm lý do hủy đơn, tải lên một số hình ảnh đơn hàng và gửi yêu cầu.

Thao tác này trên cả máy tính và điện thoại đều khá đơn giản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc mua sắm trên Taobao hoặc cần hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, hãy liên hệ với alo68.vn để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.


Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo