LÊ MỸ LINH – 0934.309.000

Đổi Tiền RMB, Thanh Toán Hộ, Hạn Mức Alipay

Mua hàng cũ trên taobao như thế nào?

Hiện nay mua hàng cũ trên taobao đang là xu hướng phát triển. Thay vì mua đồ mới cạnh tranh rất cao, thì hàng cũ lại là nguồn hàng độc lạ mà các dân buôn hàng online hướng tới.

Vậy làm sao để mua được hàng cũ trên taobao?

Có 1 app sinh ra để hỗ trợ người dùng taobao pass lại đồ cũ chính là 2taobao hay còn gọi là xianyu.

Tại đây được bầy bán tất cả các sản phẩm đã qua sử dụng. Do việc đăng bán trên xianyu rất dễ nên lượng hàng phong phú, đa dạng.

Ưu nhược điểm của xianyu

Ưu điểm

Xianyu – Lựa chọn sáng suốt cho người tiêu dùng nhập hàng cũ và mua đồ điện tử Trung Quốc với giá tốt!

Xianyu là trang web bán đồ cũ tại Trung Quốc mà bất kỳ người tiêu dùng nào muốn nhập hàng mua hàng cũ trên taobao hoặc mua đồ điện tử cũ với giá hợp lý đều không thể bỏ qua. Xianyu cung cấp nhiều ưu điểm hấp dẫn cho khách hàng:

  1. Mẫu mã sản phẩm đa dạng và nguồn hàng chất lượng: Tại Xianyu, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy hầu hết các loại sản phẩm, từ những mặt hàng chính hãng đến những sản phẩm phổ thông. Bạn có thể mua sắm đồ công nghệ, đồ dụng gia đình hay thậm chí quần áo chỉ với một cú click. Với Xianyu, khách hàng có thể tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
  2. Giá cả cạnh tranh và minh bạch: Khi mua hàng trên Xianyu, người tiêu dùng sẽ nhận được giá bán vô cùng cạnh tranh. Hơn nữa, bạn có thể đàm phán với người bán để chọn mức giá phù hợp nhất với túi tiền của mình. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và đảm bảo sự minh bạch trong giao dịch.
  3. Chính sách bảo vệ quyền lợi người dùng: Xianyu luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Khi thực hiện thanh toán qua app Xianyu, hệ thống sẽ không ngay lập tức trả tiền cho nhà cung cấp. Tiền chỉ được chuyển đến người bán sau khi khách hàng xác nhận đã nhận được hàng và hài lòng với chất lượng sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng người mua được bảo vệ và tin tưởng vào quá trình giao dịch.

Với sự đa dạng về sản phẩm, giá cả hợp lý và chính sách bảo vệ quyền lợi người dùng, Xianyu thực sự là một lựa chọn sáng suốt cho người tiêu dùng khi muốn mua hàng cũ trên taobao và mua đồ điện tử tại Trung Quốc.

Nhược điểm

Dù có nhiều điểm mạnh nhưng bên cạnh đó Xianyu second hand cũng tồn tại một vài hạn chế. Dưới đây là những nhược điểm khi order 2taobao mà khách hàng cần biết:

  • Hàng hóa không như kỳ vọng: Vì Xianyu là một trang bán đồ cũ Trung Quốc chính vì vậy mà nhiều khi sản phẩm sẽ không được như kỳ vọng của khách hàng. Thực tế hình ảnh đôi lúc cũng sẽ không thể phản ảnh được tình trạng chất lượng của hàng hóa. Nên thông thường sản phẩm sẽ gặp nhiều vấn đề khi mua đồ cũ Trung Quốc về sử dụng.
  • Nguy cơ bị lừa đảo cao: Mặc dù các khâu kiểm duyệt của Xianyu rất chặt chẽ, nhưng vẫn có một vài cửa hàng cố tình ngụy tạo về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy mà đôi khi bạn có thể mua phải hàng fake kém chất lượng. Điều này càng dễ xảy ra khi người tiêu dùng sử dụng phương pháp thanh toán ngoài app.
  • Thao tác sử dụng app gây nhiều cản trở: Đối với người tiêu dùng Việt Nam khi mua hàng thông qua web bán đồ cũ Trung Quốc sẽ gặp khá nhiều cản trở vì đầu số +84 thường xuyên bị lỗi. Điều này khiến cho trải nghiệm mua hàng cũ trên taobao của người tiêu dùng mất rất nhiều thời gian.

Xianyu bắt xác minh chính chủ thì phải làm sao?

Mua hàng cũ trên taobao Dịch vụ mở khóa xác minh xianyu

90% tài khoản xianyu của Việt Nam bắt xác minh chính chủ mới dùng được. Bạn sẽ không có cách nào khác ngoài việc cần phải xác minh chính chủ mới chat với người bán tại 2taobao.

Hiện 2taobao chủ yếu hỗ trợ người dùng tại Trung Quốc nên tài khoản của người Việt đều bị hạn chế.

Để xác minh tài khoản xianyu chính chủ bạn có thể liên hệ Linh để hỗ trợ dịch vụ này.

Thông tin dịch vụ xác minh xianyu: Dịch vụ xác minh tài khoản Xianyu


Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo