LÊ MỸ LINH – 0934.309.000

Đổi Tiền RMB, Thanh Toán Hộ, Hạn Mức Alipay

Dangdang là gì? Cách đăng ký tài khoản Dangdang

Dangdang là trang TMĐT uy tín của Trung Quốc. Tuy nhiên Dangdang chưa được phổ biến tại thị trường Việt Nam. Sàn TMĐT này hướng tới thị trường bình dân và cao cấp. Các sản phẩm được bán tại đây được đảm bảo an toàn và cao cấp vì vậy giá thành cũng không hề rẻ. Sàn chủ yếu chú trọng đến chất lượng hơn số lượng. Hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng ký tài khoản để mua hàng trên sàn TMĐT Dangdang nhé!

Cách đăng ký tài khoản Dangdang trên điện thoại

Việc mua hàng trên app bao giờ cũng thuận tiện nhất vì vậy mình sẽ hướng dẫn đăng ký trên điện thoại trước nhé.

Bước 1: Bạn hãy tải app Dangdang về điện thoại

Bạn có thể tải app Dangdang trên điện thoại bằng cách truy cập vào App Store (điện thoại sử dụng phần mềm IOS) hoặc truy cập vào CH Play (điện thoại sử dụng phần mềm Android).

dangdang

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải về, bạn bấm vào để mở giao diện chính của Dangdang. Tiếp đến, bạn bấm vào biểu tượng hình người, sau đó, bấm vào ô khoanh tròn bên dưới để tạo tài khoản mua hàng.

Trên giao diện đăng ký tài khoản mua hàng, bạn nhập số điện thoại (Trung Quốc), sau đó tích chọn đồng ý với điều khoản và bấm vào nút đỏ để tạo tài khoản mua hàng. Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản mua hàng Trung Quốc

Lưu ý: Hiện bên mình chưa hỗ trợ đặt hàng trên nền tảng này, đây chỉ là thông tin để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về nền tảng mua sắm này mà thôi.

Trên đây là cách đăng ký tài khoản mua hàng Dangdang. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng hoặc thanh toán hộ bạn nhanh tay liên hệ đến hotline: 0934.309.000 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo