LÊ MỸ LINH – 0934.309.000

Đổi Tiền RMB, Thanh Toán Hộ, Hạn Mức Alipay

Cách xem đánh giá uy tín trên xianyu

Xianyu đã ra đời với mục tiêu kết nối những cá nhân mua bán sản phẩm với nhau một cách đáng tin cậy, để ngăn ngừa tình trạng lừa đảo và giao hàng không đúng mô tả, từ đó giảm thiểu những phiền phức không cần thiết. Để tìm hiểu về đánh giá uy tín trên Xianyu, dưới đây là những cách bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Đánh giá uy tín trên Xianyu dựa trên mức độ ưu tiên

Mỗi sản phẩm trên Xianyu cung cấp thông tin về số lượt xem (mục 2) và số lượt liên hệ với cửa hàng để hỏi về sản phẩm (mục 1) trong phần chi tiết sản phẩm. Thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá mức độ ưu tiên của sản phẩm trong việc hiển thị đến khách hàng trên ứng dụng Xianyu. Đương nhiên, trên một ứng dụng thương mại điện tử như Xianyu, việc sản phẩm liên tục xuất hiện trong gợi ý cho người mua cũng thể hiện một phần sự uy tín của người bán.

Bạn cũng có thể xem được tổng số lượt quan tâm của tất cả sản phẩm mà shop đã từng đăng bán trên Xianyu bằng cách bấm vào biểu tượng avata của shop để chuyển đến chức năng tổng hợp như hình. Sau đó bấm vào tab tổng hợp đầu tiên như trong ảnh (được đánh số 1) để hiển thị tất cả sản phẩm của shop. Trên mỗi sản phẩm bạn sẽ thấy có thông tin lượt khách đã hỏi thông tin sản phẩm.

Cách 2: Đánh giá uy tín trên Xianyu dựa trên Số đơn hàng đã bán

bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết về các đơn hàng mà cửa hàng đã thực hiện bán. Đây là thông tin quan trọng để đánh giá uy tín trên Xianyu, phải không? Để xem thông tin này, bạn hãy nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện của cửa hàng, sau đó tìm đến tab “Thông tin” được đánh dấu như minh họa bên dưới của lemylinh.com (cửa hàng đã thực hiện bán được 99+).

Đánh giá uy tín trên xianyu


Cách 3: Đánh giá uy tín trên Xianyu thông qua nhận xét và đánh giá

Sau khi mua hàng, nếu bạn có trải nghiệm tích cực hoặc tiêu cực về sản phẩm, người mua thường có xu hướng chia sẻ ý kiến của họ thông qua việc đăng nhận xét và đánh giá trên sản phẩm. Đặc biệt, nếu có trải nghiệm không tốt, khả năng lớn là người mua sẽ quay lại để đánh giá sản phẩm một cách tiêu cực. Vì vậy, thông tin này có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá uy tín của cửa hàng.

Đánh giá uy tín trên xianyu

Cách 4: Đánh giá uy tín trên Xianyu thông qua Bảng tổng hợp

Xianyu cũng cung cấp một chức năng tổng hợp thông tin và đánh giá về cửa hàng bán hàng. Mặc dù không cung cấp chi tiết và đầy đủ như trên Taobao, nhưng đây vẫn là một nguồn thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo khi đánh giá uy tín của cửa hàng trên Xianyu.

Để xem thông tin này, bạn chỉ cần truy cập vào mục chi tiết của một sản phẩm bất kỳ, sau đó cuộn xuống phía dưới. Như hình minh họa bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các thông tin sau:

  1. Đánh số 1: Đã bán 2559 đơn, đăng 295 sản phẩm
  2. Đánh số 2: 45 mặt hàng nhận được 60 đánh giá
  3. Đánh số 3: Tỷ lệ trả lời trong vòng 24 giờ là 50%, và thời gian trả lời trung bình là 1 phút.


Cách 5: Xác định cấp bậc của cửa hàng trên Xianyu qua thông tin về Shop Pro

Trên Xianyu cũng có nhiều cấp bậc, cửa hàng có thể thăng hạng từ L1 đến L7 nếu họ đáp ứng những tiêu chuẩn uy tín như nhận được đánh giá tích cực, thời gian trả lời nhanh, và đảm bảo sản phẩm đúng mô tả. Bạn có thể dựa theo cấp bậc này để đánh giá độ uy tín của người bán.

Đánh giá uy tín trên xianyu


Bây giờ bạn đã biết cách đánh giá sự uy tín trên Xianyu. Hy vọng rằng bài viết từ lemylinh sẽ giúp bạn tìm thấy các nguồn hàng đáng tin cậy để mua sắm và tránh những rắc rối không cần thiết. Nếu bạn cần dịch vụ đặt hàng trên Xianyu, xin vui lòng liên hệ với lemylinh qua Zalo theo số: 0934.309.000 để nhận sự hỗ trợ.


Thông tin liên hệ:

2 thoughts on “Cách xem đánh giá uy tín trên xianyu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo