LÊ MỸ LINH – 0934.309.000

Đổi Tiền RMB, Thanh Toán Hộ, Hạn Mức Alipay

Dịch vụ mở giới hạn thanh toán alipay

Dịch vụ mở giới hạn thanh toán alipay là dịch vụ giúp người dùng có thể nâng hạn mức thanh toán từ 20v/năm lên đến vô hạn mà không cần thêm tài khoản nội địa Trung Quốc vào Alipay.

Khi nào thì cần dùng dịch vụ mở giới hạn thanh toán Alipay?

Khi cần sử dụng dịch vụ mở giới hạn thanh toán Alipay là khi bạn muốn thực hiện giao dịch tiền và gặp vấn đề không thể thực hiện được giao dịch. Khi xảy ra tình huống này, bạn sẽ nhận được thông báo sau:

Max. payment limit reached. Learn more

Khi bạn nhận được thông báo này, bạn có thể nhấn vào “Learn more” để xem thông tin chi tiết như được hiển thị trong hình bên cạnh.

Vậy là Alipay của bạn đã đạt đến giới hạn 20,000 VND/năm và bạn chỉ có thể tiếp tục sử dụng sau khi sang năm mới, tức là ngày 1/1. Hoặc bạn cũng có thể thêm một tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc vào Alipay. Tuy nhiên, hiện tại, việc tạo tài khoản Trung Quốc thực sự rất khó khăn. Để mở tài khoản Trung Quốc, bạn buộc phải có một hợp đồng lao động tại Trung Quốc kéo dài ít nhất 6 tháng hoặc phải là du học sinh đang học tại Trung Quốc mới có thể mở được tài khoản. Ngoài ra, tìm kiếm dịch vụ mở tài khoản ngân hàng cũng không phải là một lựa chọn có khả năng thành công cao.

Dịch vụ mở giới hạn thanh toán Alipay

  • Đầu tiên tài khoản bạn bắt buộc phải có thông báo hết hạn mức như phía trên mình hướng dẫn
  • Liên hệ với Linh theo zalo 0934.309.000 để gửi hồ sơ cho Linh
  • Nâng thành công mình mới lấy phí!
  • Thời gian xử lý: Ngày thường 24h, còn cuối tuần thì đến thứ 2 sẽ được duyệt
  • Phí dịch vụ: 500.000đ (Thành công mới trả phí)

Thông tin cần cung cấp

  1. Ảnh hộ chiếu.
  2. Số điện thoại đăng nhập (Khi đăng nhập, cần lấy OTP).
  3. Địa chỉ email của quý khách để nhận thông báo từ Alipay.
  4. Mật khẩu đăng nhập Alipay.

Lý do chúng tôi yêu cầu thông tin này là để chúng tôi có thể đăng nhập vào tài khoản Alipay của quý khách để liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng cũng như gửi hồ sơ đến tổng đài hỗ trợ của Alipay. Phương pháp này được xem là tối ưu nhất và được Alipay tin tưởng sẽ giúp hỗ trợ nhanh chóng. Hơn nữa, quý khách không cần lo lắng về việc bảo mật tiền của mình, vì để rút tiền, sẽ cần sử dụng mật khẩu thanh toán riêng của quý khách.


Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo